Nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp

Ai đang trực tuyến

Hiện có 30 khách Trực tuyến

Visitors

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1207
mod_vvisit_counterNgày hôm qua1196
mod_vvisit_counterTất cả2304954
Câu hỏi về Khách sạn Quy Nhơn PDF. In Email
Viết bởi Nguyễn Phạm Kiên Trung   
Thứ sáu, 25 Tháng 2 2011 23:04Ở Quy Nhơn có mấy khu Resort?

Tại Quy Nhơn có 02 Resort là Life Resort và Royal Resort (trước là Hoàng Anh Gia Lai Resort). Hai Resort này đều có tiêu chuẩn 4 sao.

+ Life Resort (Áo):

Cách Trung tâm Tp. Quy Nhơn 15km về phía Nam, đây là một Resort có phong cảnh khá đẹp. Giá hơi đắt khoảng 120 USD/R/N (Giá đại lý). Ở Resort này để thư giãn thì rất tuyệt vời, tuy nhiên nếu bạn đến Quy Nhơn lần đầu và chỉ ở 2 đêm thì hơi phí vì không thăm thú gì được nhiều ở Bình Định, do thời gian ra vào Thành phố mất khá nhiều. Muốn khám phá ẩm thực Quy Nhơn thì hơi bất tiện. Mà đến Quy Nhơn mà không khám phá ẩm thực thì cực kỳ đáng tiếc.

+ Royal Resort:

Nằm ngay Trung tâm thành phố Quy Nhơn, đi lại rất thuận tiện. Resort này có bãi biển riêng, kiến trúc 3 tầng (bao gồm tầng trệt), có nhiều khu vực và có thang máy riêng từng khu nhà. Có 2 loại phòng chính hướng Biển (Sea view Delux) giá khoảng 800.000 VND/R/N và hướng Vườn (Garden View) giá khoảng 650.000 VND/R/N. Nên ở tầng 2-3 có View đẹp hơn. Có bể bơi.

 

Ở Quy Nhơn có mấy khách sạn 4 sao?

Có 2 khách sạn tiêu chuẩn 4 sao: Sài Gòn – Quy Nhơn Hotel và Hải Âu Hotel

+ Khách sạn Hải Âu:

Nằm trên bờ biển, khu vực trung tâm Thành phố, cách Siêu Thị 1km. Khách sạn này có 2 khu vực: Khu 5 tầng (khu cũ 3,5 sao) có 2 loại phòng hướng Biển và hướng phố số phòng từ tầng 1 – 4, giá phòng khoảng 400.000VND/R/N; Khu 11 tầng (khu mới xây dựng 4 sao) tất cả các phòng đều có ban công nhìn ra biển, số phòng từ tầng 4 đến tầng 9, giá phòng khoảng 550.000 VND/R/N. Có bể bơi.

+ Khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn:

Nằm trên đường Nguyễn Huệ, phòng ở đây đẹp và rộng hơn so với Hải Âu, nhưng tắm biển phải băng qua đường khoảng 100m, tuy nhiên bãi tắm thoải khá an toàn. Giá phòng trung bình khoảng 650.000 VND/R/N. Có bể bơi

 

Quy Nhơn có mấy khách sạn 3 sao?

Hiện tại chỉ có khách sạn Hoàng Yến có tiêu chuẩn 3 sao. Nằm bên bờ biển, sát bên cạnh khách sạn Hải Âu, phòng tương đối tốt. View cũng được, ăn sáng Buffet. Giá khoảng 350.000 VND/R/N

 

Lưu ý: Giá phòng nói trên đây là giá phòng ưu đãi dành cho CTY DU LỊCH MIỀN TRUNG. Khách đặt trực tiếp tại Lễ Tân KS sẽ không có giá này.

 

Liên hệ:            CTY DU LỊCH MIỀN TRUNG

                        214A – Nguyễn Thị Minh Khai, Quy Nhơn.

                        Tel: (056) 394-6888 /  (0914) 737-888   (Kiên Trung)

 

Ngoài ra Quy Nhơn còn khách sạn nào tốt?
Ngoài những khách sạn kể trên, tại Quy Nhơn, Quý khách có thể ở khách sạn Bình Dương (bên bờ biển), Quy Nhơn Hotel, Ý Linh Hotel (hai khách sạn này gần khách sạn Sài Gòn Quy Nhơn), Thái Bảo 2 (đối diện siêu thị).
Khách sạn mini thì tương đối nhiều.

Tin liên quan:
Tin liên quan:

LAST_UPDATED2